hướng dẫn thay lõi lọc nước Sawa nhanh nhất

0
143

Máy lọc nước Sawa đang nhận được rất nhiều sự tin dùng của khách hàng. Để đảm bảo an toàn sức khỏe cũng tương tự sử dụng máy lâu dài hơn, chúng ta cần bảo dưỡng liên tiếp. sau đây là các bước chỉ dẫn thay lõi lọc nước Sawa.

==>> Tham khảo :   https://kinhcuonglucpro.com/nha-hang-khach-san-nen-chon-may-loc-nuoc-loai-nao.php

 

 

 

 

hướng dẫn thay lõi lọc nước Sawa

 

 

Đối với rất nhiều gia đình thì máy lọc nước Kangaroo trở thành thiết bị quan trọng trong gia đình bởi bản lĩnh cung cấp nguồn nước sạch & tinh khiết. không những thế, nó còn đem tới cho quý khách 1 sức đề kháng xuất sắc và an ninh. tuy nhiên, sau 1 thời hạn máy sinh hoạt thường xuyên and chắc chắn thì người tiêu dùng cần thay lõi lọc nước để đảm bảo nguồn nước sạch. Cách thay ra làm sao, những chúng ta cũng có thể tham khảo bài viết tiếp sau đây.

1. Tại Sao phải thay lõi lọc nước Sawa theo định kỳ

Chắc khi chọn lựa sử dụng máy lọc nước Sawa thì người tiêu dùng đã biết đến với bản lĩnh lọc, chặn đứng toàn bộ vi khuẩn, tạp chất hóa học ô nhiễm của dòng sản phẩm này. đặc biệt với nguồn nước bây giờ ô nhiễm và độc hại nghiêm trọng khiến cho nhiều mái ấm gia đình tin dùng sản phẩm này hơn.

==>> Xem thêm :   https://taigamebongda.net/xu-ly-nuoc-nhiem-nitrit-nhu-nao-hieu-qua.html

Nhưng khi dùng máy lọc nước, do quá trình mắc hoặc cũng có thể là không chăm chú nên đã quên mất thời gian thay lõi. Nhiều gia đình sử dụng từ 2 – 3 năm thậm chí là 5 năm nhưng chưa từng 1 lần thay lõi lọc nước cho máy. như thế, có phải chăng không, unique nguồn nước có thực sự bảo đảm an toàn không?

Theo như đơn vị sản xuất & những Chuyên Viên về nguồn nước luôn đề xuất người tiêu dùng thay lõi theo định kỳ để tránh màng lọc bị trùm kín, tích tụ nhiều vi khuẩn ô nhiễm và độc hại làm chính sách thẩm thấu nhược diễn ra. nhất là tùy vào điểm lưu ý của 1 nguồn nước là máy hay giếng khoan, quý khách cần bố trí thời hạn thay lõi lọc sao cho phù hợp nhất.

đọc thêm bài viết: hướng dẫn sửa chữa thay thế máy lọc nước RO

 

 

 

 

Thay lõi lọc nước để nguồn nước nhà bạn bảo đảm hơn

 

 

2. thời hạn thay lõi lọc nước Sawa

Lõi số 1: giúp ngăn bẩn, bùn đất, rỉ sét. Do đó thời gian thay từ 3 – 6 tháng (tùy vào nguồn tổ quốc bạn), tương đồng với 18.000 lít nước được sử dụng.

Lõi số 2: hấp thụ mùi vị, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, thuốc đảm bảo thực vật, kim loại nặng. thời hạn thay từ 6 – 9 tháng tương đồng dùng 27.000 lít nước

Lõi số 3: giúp lọc cặn, bùn đất, rỉ sét. thời hạn thay từ 9 – 12 tháng, tương đồng sử dụng 36.000 lít nước

Lõi số 4: thải trừ chất rắn, những ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn. thời gian thay khoảng 24 – 36 tháng, tương đồng lượng nước dùng 90.000 lít nước

Lõi số 5: sa thải mùi clo trong nước, hỗn hợp chất độc, vi khuẩn nội địa. thời gian thay 18 tháng, tương đồng 72.000 lít nước

Lõi số 6: làm tăng cường mức độ hoạt hóa của cước & tạo những ion khoáng chất. thời hạn thay 12 tháng, tương đương 36.000 lít nước

Lõi số 7: tạo nước kiềm tính, trung hòa axit dư thừa, cân bằng độ pH. thời hạn thay 24 tháng, dùng 72.000 lít nước

Lõi số 8: bổ sung cập nhật thêm các khoáng chất cần thiết cho khung người. thời hạn thay 12 tháng, tương đương 36.000 lít nước.

 

 

 

 

 

 

 

thời hạn thay của từng lõi lọc

 

 

3. hướng dẫn thay lõi lọc nước Kangaroo

Bước 1: Bạn cần ngắt nguồn điện vào trong máy, tiếp nối khóa van cấp nước lại để không vào bên phía trong máy lọc, dễ dàng hơn cho hoạt động tháo lõi lọc ra bên ngoài.

Bước 2: Dùng tay vặn chuyên dụng để vặn cốc lọc ra & vặn theo hướng từ phải sang trái để cốc lọc có thể dễ dàng tháo ra sửa chữa thay thế lõi lọc mới vào chỗ đứng cũ.

Bước 3: Khi lõi lọc cũ được tháo, bạn mang theo lau chùi and thay lõi lọc mới vào. đối với lõi lọc mới thì bạn cần phải bóc bỏ lớp nilon bảo đảm lõi rồi hãy thực hiện thay lõi.

Bước 4: Thay lõi lọc mới vào chỗ đứng cũ, tuy vậy không nên lắp chặt ngay từ lần thứ nhất, nên bỏ chừa ra 1 hoặc 2 ren để xả nước vào sẽ đuổi hết không gian mới ra rồi mới xiết chặt lại. Làm như này để ngăn cản hiện tượng máy bị air khí dẫn tới trong tiến trình hoạt động và sinh hoạt kêu to, máy ra nước chậm tác động đến công việc lấy nước.

Nguồn : Tổng hợp trên mạng

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.