Mẹo hay Thông bồn cầu Thông tắc bồn cầu thỉnh thoảng, chỉ vì 1 chữ “tiện” mà họ vứt tương đối nhiều thứ vào bồn cầu

0
124

nhiều lúc, chỉ vì 1 chữ “tiện” mà họ vứt không hề ít thứ vào bồn cầu and xả nước. Vì chúng ta luôn luôn nghĩ rằng đằng nào thì đây cũng là chỗ để giải phóng chất thải.

lưu ý đến đó cực kỳ sai trái và đưa về nhiều mối gian nguy. đương nhiên, nó sẽ không còn gian nguy trực tiếp đến sức đề kháng và tính mạng của chúng ta, nhưng đó sẽ là “mối họa” cực lớn cho môi trường xung quanh.

==>> Xem thêm :   https://goo.gl/Rv4ASV

Đồng thời, khi những loại rác không tiêu hóa đc bị vứt vào bồn cầu and gây tắc nghẽn bồn cầu hoặc hệ thống thoát nước, sẽ thực sự “nguy hiểm” và phiền toái cho Chi phí của bạn khi bạn phải nhờ tới dịch vụ thông tắc cống bởi giá cả khắc phục các lỗi do vô ý này rất lớn.

để tránh việc mất tiền đáng tiếc, hãy cùng thongboncau.org tìm hiểm các đồ dùng mà bạn hoàn hảo nhất không nên vứt vào bồn cầu:

1. Dầu mỡ thừa:

các bà nội trợ thường đổ dầu mỡ thừa trong thời gian nấu nướng và sau khoản thời gian ăn uống xuống bồn cầu vì cách làm này thật tiện nghi để giải quyết và xử lý loại rác giận dữ này. chỉ việc giật nước là chấm dứt, không trở nên giây ra bên ngoài rất bẩn & khó làm sạch.

tuy vậy, đó là thói quen tuyệt vời không nên làm vì dầu mỡ khi đổ xuống bồn cầu sẽ đóng thành các bánh sáp cực kì cứng đầu gây tắc nghẽn đường ống. Việc khắc phục hậu quả do dầu mỡ làm tắc đường ống là vô cùng khó khăn và tốn kém vì phải nhờ tới những C.ty lau chùi môi trường thiên nhiên chuyên về   thông nghẹt cống tại đà nẵng  , hút bể phốt.

vì vậy, những bà nội trợ nào có thói quen này thì cần phải bỏ ngay.

2. Băng vệ sinh:

so với những người ngăn nắp thì chắc hẳn bọn họ không hình dung được một ai đó lại có thể vứt cả băng vệ sinh vào bồn cầu. Loại rác này còn có nguy hại gây tắc bồn cầu rất lớn bởi chúng có form size khá to and sẽ còn nở to hơn khi gặp mặt nước.

tuy nhiên, thực ra thì việc này vẫn hay xảy ra, đặc biệt là trong gia đình có các thiếu phụ mới lớn – các người tôn vinh tính tiện lợi nhưng chưa tưởng tượng được hết hậu quả sẽ xảy ra.

Hãy gợi nhắc con trẻ để ý vứt riêng băng lau chùi vào thùng rác, tuyệt vời đừng nên vứt vào bồn cầu.

3. Khăn ướt:

Khăn ướt là đồ dùng rất tiện lợi nên một trong những quý khách khăn ướt thay cho giấy vệ sinh, đặc biệt là giữa những nhà lau chùi nơi công sở. Loại giấy này không tiêu nên chỉ gây ra tắc đường ống thoát nước hoặc tạo cho bể phốt nhanh quá tải.

 

 

 

4. Bao cao su:

Vứt bao cao su vào bồn cầu là thói quen rất phổ biến của những đám đàn ông. nhiều người cho rằng thói quen này không đáng chú ý bởi bao cao su thiên nhiên rất nhỏ tuổi, khả năng gây ra tắc nghẽn rất hiếm.

tuy nhiên, hậu quả của thói quen này với môi trường thiên nhiên thì lại rất rộng bởi bao cao su thiên nhiên được thiết kế với vật liệu không còn phân hủy đc.

Vứt rác vào bồn cầu không chỉ có khiến chúng bị tắc nghẽn

5 Tàn thuốc lá:

Vứt tàn thuốc lá xuống bồn cầu & thậm chí không thèm giật nước cũng chính là thói quen của quá nhiều đấng mài râu.

Thói quen này không chỉ gây mất thẩm mỹ và làm đẹp mà còn ăn hại bởi trong tàn thuốc có rất nhiều hóa chất độc hại. VIệc vứt chúng trôi nổi lâu trong bồn cầu có thể khiến cho những hóa chất này thôi ra, bám vào thành bồn cầu, gây hại cho sức khỏe của khách hàng cách   hút hầm cầu tại đà nẵng

hơn thế nữa, tàn thuốc lá thường nổi trên mặt nước cho nên việc xả trôi chúng cũng chạm chán chút gian truân, nhiều lúc vì xả chúng mà bạn cần phải tốn không hề ít nước. điều này rất lãng phí trong khi nước không phải là tài nguyên vô tận.

6. Khăn giấy:

Nhiều quý khách hàng khăn giấy thay cho giấy vệ sinh vì cho rằng chúng dai and sạch hơn giấy vệ sinh.

tuy vậy, điều này sẽ gây ra các hậu quả rất nghiêm trọng vì khăn giấy không dễ tan nội địa như giấy vệ sinh. Chúng sẽ gây ra sự tắc nghẽn nghiêm trọng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.