Siêu phẩm Galaxy S9 tiếp tục lộ ảnh linh kiện

0
131

Trước đó là hình ảnh viên pin của Samsung Galaxy S9 lộ diện, đến hôm nay thêm nhiều linh kiện của máy bị rò rỉ trên mạng, bao gồm cụm camera đơn và cảm biến vân tay.

Hình ảnh cụm camera đơn và cảm biến vân tay cảu Galaxy S9 lộ diện

galaxy-s9-tiep-tuc-lo-anh-linh-kien

Mới đây, hình ảnh rò rỉ được đăng tải bởi một người dùng Twitter có tên Roland Quandt hôm nay cho thấy nhiều điều thú vị về tính năng của chiếc Samsung Galaxy S9.

Cụ thể, máy sẽ có camera đơn chứ không phải camera kép như người dùng chờ mong. Điều này càng tăng tính chính xác của thông tin cho biết chỉ phiên bản cao cấp Samsung Galaxy S9 Plus mới có camera kép.

galaxy-s9-tiep-tuc-lo-anh-linh-kien.1

Kế tiếp là cảm biến vân tay của máy trông khác lạ so với trên bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus hiện nay. Dựa theo hình dáng, có thể thấy cảm biến vân tay trên Galaxy S9 sẽ được đặt nằm ngang, ngay bên dưới camera sau thay vì đặt bên cạnh như trước. Có thể, hãng điện thoại Samsung di chuyển vị trí như thế để tránh việc người dùng khi sử dụng cảm biến vân tay sẽ vô tình làm bẩn kính camera. Cuối cùng là hình ảnh về cổng USB Type-C trên siêu phẩm Galaxy S9.

galaxy-s9-tiep-tuc-lo-anh-linh-kien.3

Hai chiếc smartphone Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus sẽ được giới thiệu vào ngày 25 tháng 2, ngay trước ngày khai mạc sự kiện Mobile World Congress 2018 (MWC) sắp tới.

Sau đó, máy có thể sẽ có mặt trên thị trường vào khoảng 16 tháng 3, nếu như lộ trình của hãng Samsung vẫn như mọi năm.

Theo nghenhinvietnam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.