Tìm hiểu về các sản phẩm máy bơm nước dân dụng

0
205

Máy bơm nước dân dụng là loại máy rất bắt buộc đối với một số gia đình dùng nước giếng, trong đó gồm có cả giếng khoan và giếng đào. Còn tại một số thành thị lớn thì máy bơm cần để dẫn nước tại những khu chung cư, nhà cao tầng.
Trên phân khúc máy bơm nước dân dụng hiện nay dành cho gia đình thì có hai hãng chính đó là máy ly tâm và máy hút chân không. Trong đó:

>> http://maybomnuoccongnghiep.org/may-bom-truc-ngang-matra-7-5kw.html
+ Máy bơm chân không có thể hút trực tiếp từ tuyến đường ống nước và bơm lên bể ở trên cao
+ Máy bơm ly tâm chỉ đẩy nước lên
Trong các trường phù hợp vòi sen của gia đình chúng ta bị yếu thì cần chọn lọc sản phẩm bơm tự động thuộc hãng chân không để nhằm giúp tăng lên áp lực nước yếu từ bể xuống vòi sen hoặc hút trực tiếp từ bể ngầm; vòi nước chính vào thiết bị.

Chiều cao của nhà phố được tính từ vị trí đặt máy bơm dân dụng tới bể hoặc từ bình nước trên cao cũng chính là một trong một vài việc kiện khi thượng đế mua loại máy móc cần phải xem xét kỹ càng khi chọn lọc mua máy bơm nước.
Cho những gia đình có nhà với chiều cao 2,3 tầng thì lẻ thường cần dùng một số loại máy bơm 125W để hút nước từ bể ngầm hoặc từ đường ống nước mạnh mẽ và dễ dàng hơn. Còn đối với một số gia đình có đường ống yếu hoặc cao 4, 5 tầng thì nên lựa chọn sản phẩm có công suất 230W hay 250W.
Việc chọn lọc một máy bơm dân dụng có chiều cao phù hợp chính là một yếu tố cần thiết khi tìm mua loại máy móc. Thông thường thì khi mua máy bơm thì quý khách sẽ lựa chọn loại thiết bị có trị số cao hơn 1.5 lần so với thực tế là phù hợp nhất.
Sau khi chọn lựa được công suất, model rồi thì khách hàng phải xem xét tới việc chọn lựa nhà sản suất máy bơm chính hãng, cam kết chất lượng. Một số nhà sản suất nổi tiếng, người tiêu dùng tin tiêu thụ như: Pentax, Tsurumi, Ebara, Matra … Và điều cuối cùng đó chính là độc quyền chuyên phân phối, cung cấp loại máy chính hãng để mua. Nếu bạn cần tư vấn về loại máy, vui lòng liên lạc với công ty chúng tôi để được hỗ trợ cao nhất. Tất cả chúng tôi xin cam kết máy bơm công ty chúng tôi cung cấp là chính hãng trọn đời.

>> Xem thêm : http://maybomnuoccongnghiep.org/bom-cap-nuoc-loc-dat-can-cong-suat-5-5kw.html
Thông báo liên lạc

Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Hotline: 0983.480.878
Email: [email protected]

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.