Kai’sa – tướng mới của game huyền thoại liên minh

0
216

game huyền thoại liên minh bạn hẳn đã quá quen thuộc với các tướng trò chơi. Riot vừa cho ra mắt một tướng mới hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều game thủ. Hãy cùng tìm hiểu về Kai’sa – Đứa Con Hư Không – và những lưu ý khi giao dịch mua bán tài khoản Liên Minh Huyền Thoại nhé

Kai’sa – tướng mới trong  Liên Minh Huyền Thoại

Nguồn gốc Kai’sa

Sáng 22/2/2018, Kai’sa xuất hiện trên trang chính thức của Riot. Đó là một tướng mới  với các cơ chế tiến hóa kĩ năng có chỉ số khá hấp dẫn. Kai’sa còn được trang bị một bộ trang phục cực ngầu là Vũ Khí Tối Thượng. Trang phục có hiệu ứng biến về cùng hàng loại tính năng khác.

Để sống sót trước những tên săn mổi, Kai’sa phải trở thành một trong số chúng. Không có hi vọng sẽ được giải thoát, Kai’sa phải chịu đựng mọi cực khổ với ý chí của bản thân và lớp da thứ hai. Lớp da được phát triển nhờ những sinh vật đến từ Hư Không. Hôm nay, Đứa Con của Hư Không đã trở lại và trong tâm thế bị giằng xé giữa hai thế giới.

Chi tiết kĩ năng của Kai’sa

  • Nội tại: Vỏ bọc cộng sinh với Vết Thương Bỏng Cháy

Đòn đánh của Kai’sa có khả năng đánh dấu Điện Dịch lên kẻ địch và gây sát thương theo phép tăng dần. Sau vài đòn đánh, Điện Dịch sẽ phát nổ, sốc sát thương dựa trên máu đã mất của mục tiêu. Hiệu ứng bất động của các đồng minh gần đó cũng là đánh dấu Điện Dịch.

Chỉ số thích nghi của Kai’sa: Vỏ bọc của cô thích nghi theo phong cách tấn công. Sự tiến hóa các kĩ năng dựa trên chỉ số nhận được từ sự trang bị và cấp độ.

  • Cách sử dụng Kai’sa

Kai’sa là mối nguy hiểm cận kề, luôn săn lùng những kẻ định săn cô. Kai’sa sẽ lăn xả vào nguy hiểm để tìm xem ai là kẻ sống sót cuối cùng. Đánh dấu các mục tiêu đơn độc với Tia Truy Kích và nối tiếp bằng Cơn Mưa Icathia. Chiêu cuối giúp Kai’sa tiêu diệt kẻ thù và ăn mạng. Nếu chúng trụ qua được những đợt công kích đầu tiên thì Tích Tụ Năng Lượng sẽ bám sát và hạ gục con mồi.

Trong giao tranh tổng, Kai’sa tấn công như chớp nhoáng với Bản Năng Sát Thủ. Chọn góc tối ưu có thể giúp Kai’sa tránh được những  đối thủ biết khống chế hoặc đỡ đòn. Nếu tên chủ lực đang đứng ở tít xa tưởng như không ai có thể lại gần hắn nhưng Kai’sa có thể. Cô nàng cũng sẵn sàng mở đường máu thoát ra một khi đã vào sâu và dồn đến chân tường.

Những điều cần chú ý khi giao dịch mua bán acc Liên Minh Huyền Thoại

Để tham gia trò chơi ăn khách này bạn phải có tài khoản. Acc dùng để chọn tướng, chiến đấu … và quan trọng là để thực hiện những giao dịch mua bán trên mạng. Khi tiến hành giao dịch mua bán acc Liên minh, các bạn cần chú ý mấy vấn đề sau để tránh tiền mất tật mang.

  • Không giao dịch mua bán trên mạng nếu địa chỉ đó không uy tín.
  • Không giao dịch với những người không chịu cung cấp hình ảnh thông tin trước khi giao dịch.
  • Không giao dịch với những tài khoản đã đăng kí đủ thông tin bảo mật.
  • Hãy tìm acc Liên minh mua từ người quen bạn bè thân thiết.
  • Nên mua tài khoản có khả năng thay đổi số điện thoại, địa chỉ email.
  • Nên thực hiện việc đăng nhập, đổi mật khẩu acc LOL trên máy tính của mình.

Đó là những điều cần lưu ý khi bạn quyết định mua acc Liên Minh Huyền Thoại qua mạng. Bạn cũng đã có mọi thông tin cần thiết về Kai’sa – Ái nữ của Hư Không. Còn chần chờ gì nữa hãy thử sức với vị tướng mới này của Liên Minh Huyền Thoại. Biết đâu đây sẽ là quân át chủ bài của Mùa giải mới thì sao? Dùng và cảm nhận Đứa Con Hư Không Kai’sa – vị tướng mới của acc Liên Minh Huyền Thoại nhé.

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.