7 Sai lầm nhà tài chính thường mắc phải

0
189

các biện pháp tiếp thị vụng trộm và các kế hoạch bán hàng thiếu hợp lý luôn là điều mà bất cứ chủ tổ chức nào cần tránh. Song chưa ngừng lại ở Đó, sẽ là thật thiếu sót ví như ko để ý đến các hoạt động tài chính và hạn chế xa những sai lầm đáng tiếc thường gặp nhất. Trên cương vị 1 chủ doanh nghiệp, 1 nhà tư bản vốn giả mạo hiểm và một nhà đầu tư tài chính giàu kinh nghiệm, Christine Comaford-Lynch, CEO của hãng trả lời vốn đầu tư kinh doanh Mighty Ventures, có hội sở tại Napa Valley và Silicon Valley, Mỹ, đã chứng kiến phần lớn chủ tổ chức hết lần tới lần khác mắc phải các sai lầm nguồn vốn khác nhau. Christine đã tổng kết lại bảy sai trái nguồn vốn thường gặp nhất và đưa ra những lời khuyên hữu dụng.
 

 

Bài viết được xem nhiều: Phần mềm quản lý bán hàng online

sai lầm số 1

1 trong các sai trái mà những chủ công ty thường mắc phải chậm tiến độ là tin rằng công ty mình là nơi độc nhất sở hữu các ý tưởng phi thường để vun đắp thành một kế hoạch buôn bán hoàn hảo. Họ sở hữu niềm tin này thẳng tới các biện pháp nguồn vốn của công ty.

Song vấn đề ở chỗ, rất với thể sở hữu ai chậm tiến độ cũng với những nghĩ suy như bạn. các quy định về luật bản quyền sẽ ko bảo kê ý tưởng của bạn. Ý tưởng của bạn chỉ được kiểm soát an ninh khi đã được trình bày trên thực tại.

Hãy nhận thức rằng bạn sở hữu thể ko là tổ chức duy nhất sở hữu ý tưởng này và đảm bảo rằng bạn sẽ trông thấy các đối thủ cạnh tranh tiềm tàng của mình. Hãy nhìn ra ngoài thị phần truyền thống để xác định nơi đâu khó khăn với thể xuất hiện. Ý tưởng của bạn với thể không độc nhất vô nhị, nhưng ví như bạn xây dựng và thực thi 1 kế hoạch kinh doanh chắc chắn cộng những giải pháp tài chính hợp lý dựa trên ý tưởng ngừng thi côngĐây, bạn sẽ dẫn đầu trong cuộc đua.

sai lầm số hai

1 sai lầm thường gặp khác trong hoạt động tài chính Đó là những chủ đơn vị luôn quyết tâm trở nên bạn bè có những nhà tài chính nhiều năm kinh nghiệm.

nghĩa vụ ưu tiên số một của những nhà nguồn vốn giỏi ngừng thi côngĐây là giúp những quý khách kiếm được càng phổ biến tiền càng phải chăng. Thành công của họ cũng chính là thành công của khoản đầu cơ mà họ thay mặt khách hàng quản lý. Song phổ thông khi xuất phát từ động cơ này mà phổ biến nhà vốn đầu tư quá chú trọng đến yếu tố lợi nhuận mà quên đi các lớn mạnh bền vững trong hoạt động buôn bán của công ty.

Hãy đảm bảo rằng bạn luôn nắm rõ và khiến cho chủ các hướng đi của đồng tiền mình bỏ ra. Đừng quá phó thác nó cho 1 ai Đó. Bạn sẽ cần đến 1 chiến lược kiên cố để tự mình thực thi kế hoạch nguồn vốn đã vạch ra.

sai trái số 3

Đừng đưa đông đảo mọi thứ cho các nhà nguồn vốn chuyên nghiệp trong một lần độc nhất. Hãy phân cái các tình cảnh và con người bạn tuyển lựa để san sớt kế hoạch kinh doanh.

Bản kế hoạch kinh doanh nên nêu bật không chỉ ý tưởng của bạn mà còn phương thức bạn huy động tài chính cho nó. Trái tim của bản kế hoạch buôn bán là cách thức thực thi. Hãy kiểm soát an ninh bản thân bạn bằng việc đảm bảo rằng phương thức thực thi ko rơi vào các bàn tay thiếu tư cách. Số lượng bản sao nên được ghi rõ ở trang chung cuộc và bạn cần theo dõi nó chu đáo.

sai trái số 4

một sai trái khác ngừng thi côngĐây là thổi phồng hoá những kế hoạch vốn đầu tư của bạn khi tính toán sai quy mô thị phần, thời kì để vững mạnh sản phẩm và tung ra thị phần cũng như chiều dài chu trình bán hàng.

Christine đã từng chứng kiến phổ thông chủ doanh nghiệp rất nồng hậu về 1 ý tưởng sản phẩm hay nhà sản xuất nào chậm triển khai, nhưng lại bỏ quên xác định xem có bao phổ thông người thực tại sẽ muốn sắm nó.

Bạn với đang tạo ra những sản phẩm quyến rũ hay thiết yếu? các kế hoạch tài chính của bạn nên phản ảnh điều này. Hãy tỷ mỉ trước lúc cho rằng điều gì ngừng thi côngĐây quá tấp nập kiểu như “Quy mô thị trường là hết sức bởi vì đông đảo mọi người đều cần nó!”.

trong khi các nhà đầu cơ chứng khoán luôn chịu ảnh hưởng mạnh mẽ bởi các Báo cáo trong ngắn hạn, thì 1 tổ chức nên hướng tới các tiêu chí dài hạn. các kế hoạch vốn đầu tư chặt chẽ và thực tế sẽ kéo dài quãng thời kì thu lợi nhuận của bạn, bởi vì nó ko hào nhoáng và ấn tượng. Nhưng ngừng thi côngĐây mới là nguyên tố quyết định thành công. Hãy dựa trên những suy nghĩ thực tế mà bạn với thể đạt được và những nhà nguồn vốn nhiều năm kinh nghiệm chung cuộc cũng rất tôn trọng bạn.

sai trái số 5

1 lúc chủ công ty nhận ra cái chảy doanh thu, họ rất dễ nghĩ rằng tổ chức sẽ thẳng tiến trên đường gặt hái lợi nhuận. Nhưng sẽ là 1 sai trái mang việc cho rằng lúc bạn có được 1 đơn đặt hàng của quý khách, bạn sẽ mang thể mang được doanh thu. Hãy để mắt tới việc phải mất bao lâu mới nhận được các khoản thanh toán từ phía khách hàng.
Việc ăn xài quá nhanh chóng trên hạ tầng số lượng những đơn đặt hàng sẽ làm cho phổ thông đơn vị vướng phải những vấn đề về lưu lượng tiền mặt. Nhưng một tẹo dự báo, lên kế hoạch và tự ý tiêu dùng ngân quỹ sở hữu thể rất hiệu quả. những chủ công ty quan tâm tới ngân quỹ của mình một bí quyết thận trọng như đối với việc vững mạnh sản phẩm/dịch vụ luôn là những người cực kỳ thành công trong buôn bán.

sai lầm số 6

một phần phức tạp khác trong việc vun đắp đơn vị ngừng thi côngĐây là với một kế hoạch nhân sự thích hợp. Bạn sở hữu tuyển dụng khi bạn cần nhân sự và có thể đánh giá đúng họ, hay khi bạn có thể nhận ra nhu cầu trong tương lai gần? phổ quát công ty đã mắc phải sai lầm lúc tuyển dụng ngay nhân sự khi chưa thực thụ thiết yếu. Kết quả là chi tiêu lương thuởng sẽ nâng cao lên trong khi lợi nhuận chưa đủ bù đắp

Sẽ tốt nhất có việc mang 1 đội ngũ viên chức then chốt làm việc toàn thời gian cộng mang một vài công tác viên bán thời gian ổn định. cùng lúc, bạn nên với sẵn một danh sách những người bạn sở hữu thể muốn tuyển dụng. Luôn mang 1 nhóm kiên cố bạn sẽ phải tuyển dung, chả hạn như bán hàng.

sai trái số 7

Đây là điều mà hồ hết các tổ chức mang thể ko xem là một sai lầm: kết thân với các đối tác ko nhu yếu. chắc chắn rằng sẽ sở hữu những đối tác hết sức cấp thiết đối sở hữu hoạt động buôn bán của bạn, chả hạn như các bên huy động vốn.

Nhưng bạn phải nhận thức đúng đắn từng mối quan hệ đối tác: Mỗi một mối quan hệ nên đem đến một vài trị giá tương xứng. Christine nhớ lại 1 trường hợp ông được biết khi còn là nhà đầu cơ vốn mạo hiểm. chậm tiến độ là 1 doanh nghiệp có mối quan hệ đối tác với phổ thông nhà cung cấp phần mềm an ninh. Nhưng khi Nhìn vào ti tỉ các đối tác mà doanh nghiệp này sở hữu, một sự bất hợp lý bộc lộ ngay khi với quá nhiều đối tác đích thực không với ý nghĩa nào cả. ngừng thi côngĐây như chỉ thoả nguyện sự mong muốn có mối quan hệ phố hội đa dạng của chủ doanh nghiệp bởi sở hữu những đối tác của đơn vị ko rõ chuyên dụng cho cho mục đích gì.
những mối quan hệ đối tác bất nghĩa chỉ khiến tốn kém thời kì cộng 1 trách nhiệm mới. khi một chủ đơn vị lên danh sách quá phổ biến đối tác với quá ít những ý nghĩa hữu hình, những nhà vốn đầu tư sẽ bắt đầu băn khoăn rằng doanh nghiệp mang đang hoang toàng thời kì và tiền bạc.

vì thế, hãy phân loại các bên của bạn và xác định rõ các lý do cộng tác nhu yếu lúc liên minh sở hữu bất cứ người nào. Bản kế hoạch buôn bán nên giảng giải rõ bạn sẽ hiệp tác bán hàng và hiệp tác phát triển thị phần như thế nào cũng như đâu là những động cơ vốn đầu tư cần thiết cho từng bên đối tác.

Dịch vụ tiện tích: giao hành cod

Sử dụng: giao hàng nhanh thế nào thì hiệu quả

sở hữu thể kể, chẳng những sơ sót khác, phổ biến khi những sai trái trong hoạt động tài chính rất khó nhận ra trong khi hậu quả lại rất rõ rệt. Đừng đặt chân bạn vào các sai lầm này lần nữa. 1 lúc bạn trông thấy điều gì chậm tiến độ khuyết thiếu trong toàn cầu này và bạn xác định các “nỗi đau” nào quanh đó nó, bạn đang đi đúng hướng rồi chậm triển khai.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.