Cần phải chú ý gì để gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ an toàn và đảm bảo?

0
48

Hiện này, nếu lướt vài vòng trên internet ta sẽ nhanh chóng tìm thấy những nơi cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ có những nơi mang đến dịch vụ gửi hàng như thế này mà ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách thuận tiện như thế. Thế nhưng, ngoài tên tuổi, địa chỉ hay mức giá của những tổ chức mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có khi nào có những câu hỏi khác về các doanh nghiệp này?

Bài viết sau đây sẽ bật mí cho chúng ta vài thông tin thú vị không phải ai cũng biết về những doanh nghiệp đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; và chia sẻ một vài bí quyết đơn giản nhưng sẽ hữu ích cho bạn nhiều trong lúc sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Những kiến thức hiếm đơn vị đem đến dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ nói cho khách hàng:

– Các khoản phụ phí: Các bảng cước của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà các nhà đem đến dịch vụ gửi hàng cung cấp công khai đều chưa bao gồm phí VAT 10% kết hợp với phụ phí nhiên liệu 18%. Vì vậy có không ít khách hàng cảm thấy ngạc nhiên khi giá dịch vụ thực tế mình phải tốn đắt hơn nhiều so với bảng chi phí niêm yết.
– Bất kì nhà mang đến dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng bên Mỹ, đây là nơi mặt hàng của bạn sẽ được chuyển tới trước khi  hàng hóa được giao tận tay người nhận. Chúng ta có thể kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của những tổ chức để kiểm tra độ uy tín của công ty.
– Khi chúng ta sống tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. hàng hóa của chúng ta sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để gói và vận chuyển được dễ dàng. Vì hiện nay có rất ít doanh nghiệp vận chuyển quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Vài bí kíp đơn giản nhưng hiệu quả khi dùng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn có ý định đăng kí; đồng thời hỏi rõ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho sản phẩm của chúng ta.
– Chắc chắn rằng sản phẩm của bạn không nằm trong danh mục mặt hàng không cho phép thông quan vào Mỹ, hay những hàng hóa đặc biệt theo quy tắc của quy tắc hai quốc gia Việt Nam và Mỹ. Đặc biệt là đối với các sản phẩm nhạy cảm như thực phẩm, chúng ta nên thận trọng khi Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– nên ghi rõ ràng, chính xác thông tin người nhận và địa chỉ nhà nhận hàng cuối cùng để không gây sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Các thông tin quan trọng bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Ghi chính xác, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Chúng ta nên nói ngay cho cơ sở đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta đang dùng nếu có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: chuyển phát sản phẩm ra nước ngoài khó khăn hơn không ít so với gửi sản phẩm nội địa, Vì vậy, bạn nên viết tên người nhận thật đúng theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Tuyệt đối không viết tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho shipper.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Ghi cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để thuận tiện hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận hàng hóa được gửi cần đi làm, chúng ta cần ghi chú thời gian có thể nhận hàng là khi nào để hạn chế mất thời gian shipper đến mà không có ai ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Hoa Kì: Ở Mỹ, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Vì vậy cho nên bạn phải đối chiếu để điền mã số bưu chính cho đúng nhất.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.