Cửa hàng thi công giấy dán tường cao cấp chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

0
181

Ngày nay nhu cầu sử dụng giấy dán tường để trang trí đang khá thịnh, tuy nhiên với nhiều người thì kích thước của 1 cuộn giấy dán tường còn khá xa lạ. Với lợi thế là Đại lý, nhà phân phối Cấp 1 tại Hà Nội, Chúng tôi luôn cung cấp giá tốt hơn thị trường. Một công nghệ nổi bật được áp dụng vào giấy dán tường Nhật Bản đó là khả năng tăng cường ion âm trong không khí, điều này rất tốt đối với sức khỏe con người.

Với ưu điểm bền, đẹp, hoa văn phù hợp với văn hóa Việt Nam, giay dan tuong đang ngày một khẳng định vị thế của mình trên thị trường và là dòng giấy dán tường bán chạy nhất tại Việt Nam. 

 

giay dan tuong cao cap

Một căn phòng được trang trí bởi giấy dán tường nhìn sẽ khác hoàn toàn so với 1 căn phòng không được trang trí. Phí thi công doa động từ 15.000 – 20.000/m2 tùy thuộc vào địa điểm và mặt bằng thi công. Hàng thanh lý tại thamhuynhgia bán theo lô với số lượng cụ thể, phải mua hết từng lô mới có giá rẻ đúng như thấy trên website, khách muốn mua thêm sẽ không có. 

Chính vì điều đó, công ty chúng tôi luôn cố gắng cập nhập tình hình giá cả giấy dán kính trên thị trường để đưa ra báo giá cạnh tranh nhất Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giấy dán kính, chúng tôi đã và đang là đơn vị cung cấp giấy dán kính uy tín nhất tại Hà Nội. Bắt kịp với xu hướng trên toàn thế giới, giấy dán tường là một trong những sản phẩm trang trí nội thất không thể thiếu trong các căn hộ chung cư hay biệt thự, tòa nhà cao cấp hay khách sạn, nhà hàng, văn phòng sang trọng. Giấy dán tường Hàn Quốc là dòng giấy phổ biến nhất thị trường hiện nay. 
 

 

 

Mặc dù giấy dán tường Hàn Quốc được nhiều hộ gia đình ưu ái sử dụng trang trí căn nhà của mình nhưng nhiều người vẫn còn lo lắng rằng không biết chúng có chịu ẩm được không vì sắp tới mùa đông mưa phùn rồi. Với nhiều sản phẩm giấy dán tường hàn quốc giá rẻ đẹp và cao cấp có mặt trên thị trường, chúng tôi luôn luôn tự tin mang đến cho các bạn những dòng sản phẩm giấy dán tường hàn quốc giá rẻ và chất lượng cao. Giấy dán tường Hàn Quốc là dòng giấy dán tường phổ thông nhất tại Việt Nam hiện nay và cũng là dòng đa dạng mẫu mã nhất. Giới thiệu sản phẩm Giấy dán tường Hàn Quốc có sẵn keo Binbin DT52.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.