Học guitar mau thành thạo nhất với những cách sau

0
160

Học guitar đơn giản nhất với những biện pháp bên dưới

 Nào cùng Việt Thanh 613 Điện Biên Phủ tham khảo Mẹo học guitar dễ tiến bộ nhất, Mong rằng với bài viết này sẽ giúp các học viên có thêm kiến thức trong việc chơi guitar

Bắt đầu bằng nhứng thứ thật sự đơn giản

Một điều mà một người học mới trước tiên là tham lam & học những thứ nghe có vẻ kinh khủng. Nhưng đó lại là một sai lầm lớn nhất mà những người làm giáo dục khuyên rằng không nên làm vậy. Họ nói rằng nếu bạn đang học đếm, hãy bắt đầu từ số 1 chứ không phải từ 100.

Với học đàn, cố cầm đàn cho đúng tư thế & sau đó học các hợp âm đơn giản trước, bật các máy đập nhịp và đánh theo nó cực kỳ chuẩn xác. Cảm nhận những sự tiến bộ nhỏ đó hàng ngày & kiên nhẫn với những kỹ thuật khó hơn. Đây là phương pháp giáo dục được khuyên dùng.

Chuẩn bị một số tiền cho sở thích guitar

Bạn không thể phủ nhận một thực tế là hiện giờ có quá nhiều kiểu đàn guitar tuyệt vời & các bài học đàn guitar thì phong phú vô cùng, nhưng chỉ có khoảng 1% trong số chúng là miễn phí và chất lượng của hàng miễn phí thì không ai đảm bảo cả. 

Bạn muốn sở hữu Các cây đàn & khả năng chơi đàn tuyệt vời, hãy chuẩn bị sẵn một khoản ngân sách để chi trả cho việc đó. Nhưng đừng lo lắng, nếu bạn yêu guitar, mỗi đêm chơi ở quán cafe cũng có thể giúp các học viên kiếm được đủ vốn đã bỏ ra để mua đàn & học đàn sau vài tháng chơi quán cafe. Rõ ràng có đầu tư có khác, tự học miễn phí bằng phần mềm hoặc & đàn tệ thì đã mất nhiều thời gian lại chưa chắc có nơi nào chấp nhận hoặc chỉ đi tán tỉnh các cô gái tay mơ được mà thôi. ( Tham khảo thêm thông tin về: đàn guitar chính hãng )

học guitar cần một mục tiêu và một quyết định

Bạn cần phải biết những gì? Hãy tìm hiểu nó & nếu có thể, hãy nghiên cứu nó từ cấu tạo, các mẫu đàn, nguyên lý âm học, những hợp âm, tab, hoặc đơn giản hơn, bạn chỉ cần tìm các bài hát nổi tiếng dùng ghi ta hoặc các bản nhạc chơi bằng guitar nổi tiếng. Chính những thứ đó khơi ra cho bạn một loạt cảm hứng, một sự nể phục và rồi sao nữa? — Bạn bắt đầu tự hình thành lên một mục tiêu cho việc học đàn & đó chính là kết quả của việc nghiên cứu chiếc đàn guitar.

sau đó, hãy nhanh chóng ra một quyết định lựa chọn cách mà bạn hoàn thành mục tiêu đó, bạn có thể mua sách tự học, có thể tìm đến người dạy đàn phù hợp. Nhưng điều đó không quan trọng bằng việc hãy ra quyết định & làm luôn.

Thực hành có xu hướng hoàn hảo

Mọi người nói rằng “thực hành có xu hướng làm cho hoàn hảo”. Nhưng hãy nhìn xung quanh, bạn phải làm cho nó “phù hợp thực tế”. Bất cứ khi nào bạn thực hành hiệu quả & phù hợp, kết quả là nó sẽ nhanh chóng cho bạn một bài học ngắn gọn mà bạn chỉ cần nhớ vài câu chữ mà thôi, đó là kết quả của sự hoàn hảo. Điều này được các tôn giáo áp dụng triệt để để dạy cho những tín đồ.

Làm thế nào để tìm ra được điều này, “cách tiếp cận” đúng khi học guitar chính là chuyện mà bạn phải tìm tòi. Như ở phần 1, bạn sẽ học theo một mục tiêu và quyết định dứt khoát cách mà mình sẽ theo đuổi. vì thế, nghiên cứu cách tiếp cận đúng & nếu có thể, hãy tìm hiểu cách mà tôn giáo đang vận hành.

Chọn một giáo viên có tay nghề & bảo đảm đó là tay chuyên nghiệp

Hãy nhớ rằng, xung quanh bạn có hàng nghìn chọn lựa, bạn có thể chỉ một rocker guitarist lão luyện nào đó & rồi nói rằng “oh, cool, dạy tôi đi”. Nhưng thật đáng tiếc, đôi khi đó lại là một tay mới vào nghề trong việc giảng dạy và thiếu chuyên nghiệp về giờ giấc và bạn hãy nhớ bạn đang đi học guitar chứ không phải đi thưởng thức. Có nhiều lúc, guitarist bậc nhất chưa chắc đã dạy bạn được bất cứ thứ gì ngoài việc cứ cầm đàn lên chơi ra rả và bảo rằng “cố mà làm theo tôi đây này”.

Một giảng viên có tay nghề về dạy và học khác xa so với một tay ghi ta lão luyện và ko biết dạy. Hãy nhớ kỹ điều đó & chọn lựa một người chuyên nghiệp trong việc dạy đàn chứ không phải một thợ đệm đàn guitar bậc nhất.

— Tìm hiểu thêm: mua dan guitar acoustic

Mở nó ra

Khi học đàn, đừng ngại ngùng gì, hãy liên tục hỏi và đề nghị người hướng dẫn hoặc bạn học cùng trợ giúp nếu có thể.

Nếu bạn nảy ra một ý tưởng cho việc học đàn hoặc nghiên cứu một số kỹ thuật mới hoặc giai điệu mới, bạn đừng chỉ dừng lại ở việc nghĩ, hãy mở ý tưởng đó cho những người xung quanh hoặc tự nghiên cứu kỹ hơn các ý tưởng đó. Đến lúc bạn tìm ra rồi, có thể lại có một ý tưởng khác xuất hiện & nếu bạn còn hứng thú, hãy cứ tiếp tục “mở nó ra”.

Mời bạn thân của bạn

Rất có thể là bạn sẽ có bạn thân, những người cũng đang xem xét việc học để chơi guitar. vì thế, yêu cầu người bạn thân của bạn để có những bài học ghi ta với bạn. Bằng cách đó, nó sẽ được giải trí và ly kỳ. Có thể chia sẻ những hiểu biết khi tất cả các bạn trải qua những bài học. Hỗ trợ học đệm ghi ta động viên nhau là một cách học tập nhanh chóng. ( Tin tức mới: giá đàn guitar taylor)

Cuối cùng, mục tiêu cho các chiến thuật này là luôn luôn nhắc nhở bạn về cách tốt nhất để học đàn guitar nhanh chóng & hiệu quả. & rồi, đừng bỏ bê điều quan trọng nhất khi đạt mục tiêu của việc học là sự cống hiến.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.