Remy Martin vsop với hương vị đậm đà

0
17

Remy Martin vsop là 1 trong những sản phẩm chủ lực của nhà Remy mang lại sự thành công vang lừng và giúp nhãn hiệu khẳng định vị trí chắc chắn trên thị phần rượu đầy cạnh tranh hiện giờ. Mẫu rượu danh tiếng này chính là sự tiếp nối một truyền thống đã kể từ đa dạng thế kỷ qua và kéo dài cho tới tận bây giờ chẳng phải bớt nhiệt.

Vsop đạt đến đỉnh cao của nghệ thuật phân phối cognac, với hương vị đặm đà, êm và mượt như nhung. Rượu Remy Martin vsop là một dòng rượu Cognac đặc thù, được tiêu dùng trong các cuộc họp mặt trọng đại của quý ông. Với hương vị trái cây ngẫu nhiên, Remy Martin vsop cũng là một dòng rượu Cognac dễ pha cộng loại thức uống khác.

Phần nhiều đều được hòa quyện tuyệt vời vào nhau mà không với một chút thô bạo nào nhưng lại đem lại hương vị hài hòa quyến rũ và mượt mà tới tận cuối vòm miệng. Giá rượu Remy Martin ko quá đắt như mọi người thường nghĩ về những chiếc rượu ngoại, chúng rất thuận lợi được tậu tìm và mang.

Rượu Remy Martin vsop rất phù hợp cho những bữa tiệc trọng thể hoặc các buổi tụ tập vui chơi bạn bè của cánh mày râu. Remy Martin vsop cũng là loại rượu được phổ thông người ham mê thường dùng để pha chế ra các ly Cocktail ngon nhất, đồng thời hương vị của chai rượu vsop rất dễ pha chế sở hữu các đồ uống khác mà vẫn giữ nguyên không bị mất đi hương vị ban sơ của nó.

Chai rượu Remy Martin vsop được ngoại hình thon dài với kiểu dáng sang trọng nhưng cũng không mất đi phần thanh nhã và tinh tế, được tiêu dùng lớp thủy tinh pha lê trong suốt để lộ ra lớp màu vàng óng ả của rượu, tuồng như đang mời gọi những người sành rượu thưởng thức hương vị của nó, và hiển nhiên, bất kì người nào cũng chẳng thể nào cưỡng lại sức lôi cuốn của chai rượu Remy Martin vsop này.

Rượu Remy Martin vsop là cái rượu Cognac trước hết của Pháp là sự hài hòa đa số các cái rượu Cognac vật liệu của nhà Remy Martin với tỷ lệ pha trộn là 70% được lấy từ những trái nho của vùng Grande Champagne và nho của vùng Petite Champagne chiếm 30% còn lại. Nó là kết quả của sự pha trộn độc đáo của các dòng rượu chưng cất còn được gọi là rượu cốt cực kỳ quý giá, các rượu này sở hữu độ tuổi từ 5 tới 25 tuổi.

Remy Martin vsop là mẫu rượu trứ danh của Pháp mang nồng độ 40% và dung tích chai là 700ml, đây là mẫu rượu Cognac với hương vị phức hợp tương đối cầu kì khó đoán, ban đầu lúc chạm tới vị giác là hương vani, huê hồng và hoa nhài, sau chậm triển khai tới vòm họng là vị thanh chua của trái mơ, hạnh nhân và hạt nhục đậu khấu.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.