sửa chữa thay thế Cửa cuốn tại Quận Cầu Giấy

0
166

sửa chữa thay thế Cửa cuốn tại Quận Cầu Giấy

công ty TNHH một member Cửa cuốn VN tự hào là một trong đơn vị đi đầu trong nghành cung ứng, lắp đặt, thay thế , bảo trì cửa cuốn tại Hà Nộiđặc biệt là Quanh Vùng Quận Cầu Giấy and khoanh vùng những quận, huyện cạnh bên, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong nghành thay thế sửa chữa bảo đảm khắc phục nhanh nhất có thể những sự cố cửa cuốn gặp mặt phải.

Gọi ngay cho Shop chúng tôi => 0964004999

Sửa cửa cuốn Quận Cầu Giấy : điều khiển từ xa bị hỏng, chập pin, cửa tự chạy.
Nguyên Nhân gây đến sự cố này là do để rơi vỡ, nước váo tinh chỉnh và điều khiển làm cho hệ thống mạch tay khóa cửa cuốn bị chập, bao giờ đèn báo sáng cũng cócũng tương tự là ta lấy tay bấm vào đó khiến cho bộ tín hiệu bên trên motor điều hành cho cửa chạy lên hoặc xuống.

Sua cua cuon quan cau giay : Bộ điều có nhận tín hiệu nhưng cửa không chạy.
Bộ điều khiển và tinh chỉnh chỉ có khả năng thu & phát, điều hành cho động cơ khởi chạy theo nguyện vọng , khi có nhận sóng nhưng motor không sinh hoạt cần kiểm tra lại phần khởi động từ, role ngắt của máy.

Sửa cửa cuốn Cầu Giấy : Nan cửa bị xô, lên xuống không đồng đều.
Do bộ role ngắt của cửa không hoạt động đc, khi lên/xuống 1 điểm nhất định rồi mà motor vẫn cứ chạy tiếp, khiến cho nan cửa vọt lên, bị đứt nan, cần sửa chữa thay thế ngay bộ hành trình đó.

Sửa cửa cuốn Quận Cầu Giấy : Motor có sinh hoạt nhưng cửa không chạy.
Động cơ có chạy, nhưng cửa không kéo lê là do nan cửa đã biết thành tụt khỏi phần trục cuốn, cần bắt lại ngay thì cửa mới chạy lên được

Sửa cửa cuốn Quận Cầu Giấy : Cửa bị mất điện không mở được, lưu điện cửa cuốn bị hỏng.
khi còn bộ tích điện dù cho có bị mất điện lưới thì cửa vẫn chạy đc vì bộ năng lượng đó cấp điện cho motor. trường hợp này cần checkthay thế sửa chữa ngay bình ắc quy.

Sửa cửa cuốn Quận Cầu Giấy : tinh chỉnh từ xa có nhận tín hiệu nhưng phải giữ chặt nút.
đấy là 1 bệnh lý rất thường gặp mặtVì Sao chủ yếu là vì hộp tinh chỉnh hỏng phần chương trình dừng, chết tụ dừng hoặc công tắc tường bị hỏng.

Sửa cửa cuốn Quận Tây Hồ: Lỗi chỉ chạy được công tắc tường?
tinh chỉnh và điều khiển từ xa không còn tác dụng, chỉ bấm được công tác âm tường, check lại ngay bộ thu phát tín hiệu, vì dây âm tường chạy hòa bình từ động cơ, không qua hộp điều kiển.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.