Xì gà Jose L. Piedra Cazadores được nhiều người tìm kiếm

0
29

Chữ tín Jose L. Piedra được lấy theo tên công ty sáng lập ra nó đó chính là Jose Lamadrid Piedra, và đã được sáng lập cùng đăng kí vào năm 1880. Câu câu khẩu hiệu bom tấn của chữ tín này là “The satisfaction that gives you Piedra” có nghĩa là Piedra mang đến cho chính mình sự phù hợp. Báo giá xì gà Jose L. Piedra Cazadores không quá cao cấp như trong Để ý đến của nhiều người, các ai sẽ tiếp xúc làm quen với xì kê thì Rất có thể thực hiện dòng xì kê này để tránh lãng phí tổn.

Xì gà Jose L. Piedra Cazadores là một chọn ấn tượng đến điếu xì gà bước đầu tiên của ngày hoặc thưởng thức với một bóc cafe vào giữa buổi chiều. Nặng mùi vị của đất cùng thoang thoảng mùi da nhẹ với hương vani. Mùi vì chưng được cho ra nhờ sự kết hợp các lá thuốc ngon lấy từ chốn Vuelta Arriba. Thời gian để chúng ta thưởng thức trọn vẹn hết một điếu xì con kê này là từ chặng 30 – 45 phút, chưa quá dài so cùng với các điếu xì con gà cỡ to bây giờ.

Xì con gà Jose L. Piedra Cazadores đã từng là nhiều loại xì con kê yêu thích của tương đối nhiều cố hệ tại địa phương nhưng lúc này và đã được buôn bán bao bọc khắp trên thế giới. Những điếu xì gà Jose L. Piedra Cazadores xuất hiện hương do tươi bắt đầu đã được đã cho ra siêu bỗng nhiên. Cùng rất giá cả cực kỳ ngon Jose L. Piedra hàng năm được bán đi với con số cực kỳ nghiêm trọng. Nhưng bây giờ bên hàng này lại ít có mặt bên trên mạng xã hội, những con người hút xì con kê nhiều năm thì Có thể đang được hiểu mẫu xì gà này.

Xì kê Jose L. Piedra Cazadores là một các loại xì con kê được kiểm soát xuất hiện hương bởi vì, màu sắc với chất lượng tốt na ná với Jose L. Piedra Conservas. Cấu tạo với Color khởi sắc cũng tương tự nhau. Điểm khác biệt vững chắc chỉ mất thể là nó xuất hiện bề dài cao hơn so với điếu Conservas, 15.2 cm so cùng rất 14 centimet, 2 lần bán kính thì lại bé hơn chút xíu (0.4 mm). Chú ý bình thường, kích thước của nó lớn hơn so cùng rất Conservas nên xuất hiện giá thành cao hơn cơ mà cũng ko phải đắt so cùng với những dòng xì gà khác.

Các điếu xì con gà Jose L. Piedra này được đóng gói duyệt trong nhiều hộp giấy nhỏ dại. Mỗi hộp giấy xuất hiện chứa 5 điếu, 5 hộp giấy lại được đóng lại chế tác hộp xì con kê 25 điếu. Khi bóc tháo ra, chúng ta cũng có thể lấy từng gói nhỏ tuổi cướp đi, mà không tổn cho cụm xì kê sót lại. 1 Hình thức đóng gói chỉ là, tiện lợi đối với khách hàng khi cướp đi vận động.

Nhiều loại xì gà Jose L. Piedra này mang hương vị nhiều chủng loại đậm màu Cuba cùng với một ít vày cay, chút ít bởi vì đất mộc mạc dịu dàng trong vòm miệng, cực tuyệt để chiêm ngưỡng. Đây là 1 trong những điếu xì kê chi phí rẻ được để ý nhất cùng hầu hết những tay nghiền xì gà đông đảo đã từng hút. Jose L. Piedra là chữ tín được tiêu thụ nhiều tại Cuba cùng thường xuất hiện giá thành vô cùng cạnh tranh.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.