Xu hướng marketing 2018

0
119

uộc cách mạng số đang mở ra cho doanh nghiệp các cơ hội mới để tiếp cận quý khách sở hữu giá tiền phải chăng hơn, thuận lợi thực hiện các chiến dịch digital marketing hấp dẫn, nhanh chóng và hiệu quả cộng một lúc.

nói chuyện bằng social video nằm trong top 20 xu thế về media
 

 

Bài viết được xem nhiều: phần mềm quản lý bán hàng online

Ông Joachim Schmaltz, Phó chủ toạ Globa Content Partnershipps Wochit, cho rằng trong năm năm đến, Facebook sẽ chủ yếu trình chiếu hầu hết bằng video, phổ biến video sẽ xuất hiện trong các trang mạng thị trấn hội.

“Tôi nghĩ sự gia tăng trong dùng video trên mạng phố hội đã nâng cao trong hai năm qua, tiền thu được trong khoảng những video này là khá to. Sáu tháng nay, Facebook đã có thể thu tiền các video, Đó là cơ hội cho những nhãn hàng. tuy nhiên, làm cho video không thuận lợi, rộng rãi nhãn hàng doanh thu lại giảm xuống vì video, bởi số lượng video mang sẵn trên thị phần không nhiều”, ông Joachim Schmaltz Đánh giá.

Theo ông Joachim Schmaltz , thông điệp quan trọng là ko nên nghĩ suy tiếp cận vấn đề từ cách của người marketing, mà phải nhìn vấn đề với những người làm cho video. cách thức khiến cho video phải mang điểm nhấn trong ba giây đầu để thu hút được sự chú ý của mọi người, mang tính rộng rãi, mang khả năng san sớt, với góc nhìn độc đáo, duy nhất, hội tụ đến một nhóm đối tượng, 1 hàng ngũ cùng đồng mà chúng ta muốn nhắm đến. nguyên tố rốt cục chính là cảm xúc.

“Một tổng biên tập báo chí ở Úc nói với tôi rằng đừng khởi đầu bằng những gì lớn tát, hãy kể từ sự san sớt. Tạo ra một video lôi kéo người xem dựa trên nền tảng mạng thị trấn hội đòi hỏi cách thức tiếp cận khác, làm thế nào tạo sự vượt trội trong biển video hàng ngày? Phải tạo ra những video liên tục thu hút người xem. Con số agency đòi hỏi chắc phải là 25 USD/1 video. Phải liên tiếp gắn kết sở hữu người sử dụng trên chiến trường này sẽ giúp chúng ta tạo nên lợi nhuận”, ông Joachim Schmaltz đề cập.

nói tới nền tảng của Wochit trong việc dựng video, ông Joachim Schmaltz cho biết: “Chúng tôi đang phấn đấu tạo ra nền móng thuần tuý nhất cho video. Hiện 500 thương hiệu đã làm trong nền móng của chúng tôi dựa trên điện toán đám mây, nó mang thể tạo hiệu quả 250 triệu view/tháng. Mọi người đều có thể tạo ra các video giỏi với tầm giá rẻ, để liên tục gắn kết với các bạn của mình, giúp gia tăng hiệu quả.

Trước đây, các chuyên gia tạo ra video là đơn vị khiến cho nhà cung cấp, rất khó sắm ra những những câu chuyện chân thật. với công cụ Wochit sẽ giúp đơn vị tạo ra các câu chuyện chân thật để nắm bắt người mua theo thời kì thực, gắn kết người dùng thường xuyên hơn.

Video với tính nhân bản, xã quát sẽ lan truyền toàn toàn cầu, làm cho thế nào để phục vụ những video đó? Tôi muốn nhắc đến khả năng chia sẻ cao của video trên nền móng Wochit tốn ít thời gian và giá thành nhất, cung cấp tất cả video trong cùng 1 thời kì, Đó là điều không tưởng so sở hữu trước đây chúng ta phân phối các video thông thường”.

Kênh PR, marketing hiệu quả nhất là Facebook và mobi

Bà Nguyễn Hoài Trang, Phó Giám đốc khách hàng của Kaltal Millward Brown, cho biết: “Theo dò hỏi, thời lượng người Việt Nam sử dụng mobi cao hơn toàn bộ lần so mang những nước khu vực và thế giới. Năm nay là năm của mobi”.

Ông Nguyễn Minh Quý, chủ toạ và CEO Novaon Internet Group thì đánh giá: “Theo bình chọn, kênh quảng cáo và marketing hiệu quả nhất là Facebook, với tốc độ tăng trưởng to nhất trên toàn cầu, khoảng trên 40% trên toàn cầu. thị trường Việt Nam khá đặc biệt, doanh thu lăng xê của Facebook ở Việt nam bằng cả Thái Lan, Singapore và Malaysia cộng lại.

Chính kỹ năng khai thác Facebook của những công ty Việt Nam đã khiến những nước trong khu vực phải kính nể, thậm chí rộng rãi người còn cho rằng doanh nghiệp Việt Nam phải huấn luyện các nước dùng Facebook trong kinh doanh”.

Bà Tan Hui Woon, Giám đốc Chiến lược của The Purpose Group chia sẻ: “Dữ liệu đã là của chung mọi người, trải nghiệm của khách hàng là quan yếu nhất, các gì chúng ta đang làm cho chính là xu hướng rồi, nếu như ko tạo ra các điểm kết nối có người dùng là lạc hậu. có những tổ chức vừa và nhỏ, muốn làm social video trước nhất phải khái niệm thế nào là 1 video nhiều năm kinh nghiệm.

Đây là cả 1 ma trận, một iPhone cũng có thể như 1 máy quay, quan trọng là câu chuyện được kể trong video phải được trình bày rõ ràng, và phải xuất bản video dưới chiếc nhìn sáng tạo,. Lời khuyên của tôi là hãy nghĩ suy lại cách thức tiếp cận, tái định nghĩa lại sức xem video là ai? Nghệ thuật kể chuyện là quan yếu nhất, để khái niệm 1 câu chuyện thú vị, dựa trên thông điệp chia sẻ nhắm đến đối tượng khán giá mà bạn đang cần”.

Ông Nguyễn Minh Quý cũng cho rằng đừng gắn các tính trong khoảng quá phức tạp can dự đến khoa học, hãy truyền thông đến các bạn các câu chuyện rất gần gũi, khai thác góc cạnh ích lợi cho người dùng.

Bài viết hữu ích:

– Các dịch cụ ship COD tốt nhất
– Công ty giao hàng nhanh nhất

“Chúng ta thường đánh giá tốt tác động của khuynh hướng, nhưng lại thẩm định cao tốc độ, nên coi trọng facebook, digital, tuy nhiên đừng bao giờ quên đi các kênh truyền thống. phổ biến khi tầm giá rẻ đi hầu hết, xây dựng được hưởng thế cho tổ chức. Sức mạnh của dữ liệu phải coi chậm tiến độ là khoản đầu tư, phải giám sát, cân đối… với thể khiến thí điểm các phần cạnh tranh nhất rồi mới nhân rộng ra”.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.