Căn hộ Orchid Park kênh sinh nhiều lợi

0
142

Khu căn hộ cao cấp Orchid Park được xây dựng bởi Công ty cổ phần KTXD & VLXD Cotex view nhìn trải rộng khu biệt lập không gian tự nhiên.

Orchid Park Phú Xuân view nhìn trải rộng nhất khu vực địa thế hiếm có. Căn hộ cao cấp bảo vệ nghiêm ngặt, phát triển bởi Công ty cổ phần KTXD & VLXD Cotex không gian an lành. Dự án Orchid Park tiện nghi đích thực, nằm trong khu vực đường 15B Nguyễn Lương Bằng, Phú Xuân khu biệt lập. Mặt khác tuyến Metro số 1 đang hoàn thành từng ngày cũng sẽ giúp khoảng cách từ dự án về trung tâm thành phố cũng như các khu đô thị hiện đại khác được rút ngắn hơn. Khu căn hộ cao cấp Orchid Park khẳng định uy tín, khu vực huyện Nhà Bè không gian tự nhiên. Các câu lạc bộ , phòng tập gym, sauna, xông hơi,… Trung tâm thương mại rộng lớn với đa dạng các mặt hàng,… cùng rất nhiều tiện ích khác.

Orchid Park
Can ho Orchid Park Phu Xuan địa thế hiếm có. Dự án Orchid Park Nhà Bè bảo vệ nghiêm ngặt. Chỉ trong vòng 1 phút bạn có thể đến rất nhiều điểm tiện ích của thành phố. Orchid Park quả là nơi sinh sống tuyệt vời và thuận tiện. Có tuyến Metro kết nối trực tiếp với Orchid Park, về mặt giao thông như vậy rất thuận lợi cho dân cư sinh sống ở đây có thể đi lại.
Orchid Park Phú Xuân không gian an lành. Đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, sinh hoạt an ninh, yên tĩnh nhờ cổng biệt lập, Orchid Park thiết kế khu phức hợp với những tiện nghi sinh hoạt 5 sao. Căn hộ Orchid Park có không gian sống vô cùng rộng rãi thoải mái để gia đình bạn tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống tại đây.
Can ho Orchid Park Phu Xuan tiện nghi đích thực. Căn hộ cao cấp Orchid Park có nhiều loại căn hộ được bố trí theo lối sống hiện đại và thoải mái với không gian mở giữa phòng khách, phòng ăn và nhà bếp. Với thiết kế căn hộ Orchid Park nhằm tạo không gian thoải mái nhất cho cư dân, chủ đầu tư thiết kế 1 tầng với rất ít căn hộ.
Dự án Orchid Park Nhà Bè khẳng định uy tín. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ.
Phòng kinh doanh và CSKH Hotline – 0915916915