Chia sẻ của khách hàng về quyết định sử dụng cửa nhôm hệ PMA

0
293

Sau khi công trình biệt thự nhà vườn của gia đình anh được cài đặt đặt bằng cửa nhôm hệ PMA hoàn thiện, anh chia sẻ về đồng ý chọn lựa cửa nhôm PMA thay vì cửa nhôm Xingfa và Việt Pháp. Xin nói thêm là công trình villa của anh có diện tích hơn 100m2 một sàn và được xây dựng ba tầng với thiết kế hiện đại, công trình sử dụng gần 100m2 cửa nhôm PMA.

Cửa nhôm PMA 4 cánh
Cửa nhôm PMA 4 cánh

MỜi bạn xem: máy cắt nhôm 2 đầu cho nhôm PMA

Xin anh cho biết cơ duyên nào giúp anh tìm đến sản phẩm cửa nhôm PMA?

KH: Đầu tiên phải nói là ngôi nhà là tài sản rất lớn đối với mỗi gia đình, chính vì vậy khi tìm hiểu các thiết bị vật tư để cài đặt đặt cho công trình tôi phải tìm hiểu rất kỹ trước khi quyết định. từ thời phong kiến như công trình của tôi trước khi làm tôi đã thuê kiến trúc sư thiết kế theo nhu cầu và khả năng đầu tư của chính mình, nên công trình được bố trí rất hợp lý không như các công trình xung quanh đây họ xây nhà theo sở thích không có bản vẽ qui hoạch.

Phần cửa nhôm khiến tôi đau đầu nhất trong việc tìm kiếm loại máy phù hợp, bên qui hoạch cũng tư vấn cho tôi cửa nhôm hệ Xingfa và Việt Pháp để chọn lựa. Nhưng khi tôi di chuyển thực tế tìm hiểu thì thấy Thương hiệu làm ra nào cũng có sản phẩm nhôm hệ Xingfa và Việt Pháp, là một người dân thông thường tôi chẳng thể phân biệt được đâu là cửa Xingfa và Việt Pháp thật, đâu là cửa Xingfa và Việt Pháp giả nữa, mất vài buổi đinghiên cứu cửa nhôm kính tôi chưa thu được kết quả gì.

Xem thêm: máy cắt nhôm 1 đầu cho nhôm PMA

Tình cờ tôi gặp lại người chúng mình cũ, ngồi hàn huyên tâm sự tôi kể cho anh nghe trăn trở của tôi đang tìm kiếm sản phẩm cửa nhôm để lắp đặt cho ngôi nhà sắp hoàn thành, thật may mắn là anh chúng mình tôi đang làm lãnh đạo cho một công ty liên quan đến chuyên ngành này, nên biết rất nhiều các sản phẩm cửa nhôm kính và anh giới thiệu cho tôi sản phẩm cửa nhôm hệ PMA, anh còn nói thêm rằng đây là một sản phẩm mới có thiết kế cải tiến lên cửa rất đẹp và đặc biệt không lo sợ hàng giả hàng nhái.

Tôi lên mạng tra cứu sản phẩm cửa nhôm hệ PMA, đọc một số bài viết giới thiệu về một vài ưu điểm của cửa nhôm PMA, so sánh cửa nhôm hệ Xingfa và cửa nhôm PMA tôi thấy rất tâm đắc, tôi nhấc máy hẹn đơn vị cung cấp sản phẩm để đến xem loại máy móc thực tại. Đúng như anh bạn tôi nói, nhìn cửa thiết kế rất đẹp, giá thành cả rất hợp lý, tôi không còn chê được điểm nào nữa và muốn chọn sản phẩm cửa nhôm PMA cho công trình của người dùng.

Được biết công trình của anh đã hoàn thành và hưởng dụng được một thời gian, anh có mẹo hay chia sẻ cho mọi người cảm nhận của anh về sản phẩm cửa nhôm PMA?

KH: Tôi rất hài lòng với sản phẩm cửa nhôm này, với suất đầu tư như vậy tôi cho rằng giá cả trị hưởng dụng vượt xa tầm tiền. Từ khi công trình đưa vào sử dụng đến bây giờ, cũng trải qua thời gian mưa to gió mạnh nhưng không có vấn đề gì cả, cửa ghép khít hoàn toàn không có hiện tượng thấm nước, đặc biệt gió mạnh cũng không phát ra tiếng ồn như các sản phẩm cửa khác.

Rất nhiều người dân xây nhà quanh đây đến tham quan công trình của tôi và tìm hiểu về hãng cửa nhôm kính PMA này, tôi đã giới thiệu cho bên cửa nhôm được mấy khách. Trước họ định làm chủng hãng cửa nhôm khác nhưng Sau khi xem thực tại các sản phẩm cửa nhôm PMA cài đặt đặt tại công trình của tôi, thì họ đã chuyển sang sử dụng sản phẩm này.

Anh có lời khuyên nào cho những người đang xây nhà và có nhu cầu về sản phẩm cửa nhôm kính lắp đặt đặt cho công trình của họ?

KH: Cửa nhôm kính đang là xu hướng trong thiết kế xây dựng thời kỳ này, bởi nó có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với cửa gỗ, đặc biệt rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Khi đã làm cửa nhôm thì hoàn toàn yên tâm không lo cửa cong vênh, mối mọt hay co ngót như cửa gỗ, nhất là lớp sơn tĩnh điện được đánh giá thành có độ chắc chắn trên mười năm năm, trong lúc bấy giờ với cửa gỗ mà làm ngoài trời thì lớp sơn khoảng 3 năm là phải sơn lại rất tốn công sức và chi phí.

Nói thật với anh một vài người làm nhà như tôi, không phải dân trong nghề xây dựng hay ngành liên quan di chuyểnnghiên cứu cửa nhôm thì cứ như đi vào rừng vậy, thật giả hỗn độn, cửa Xingfa và Việt Pháp hãng nào cũng có không biết đâu là thật là giả nữa. Từ kinh nghiệm thực tại của tôi và lời khuyên của cậu chúng ta thân có chuyên môn trong chuyên ngành này, nếu anh chị xây nhà có sử dụng cửa nhôm kính trong thời gian này thì đắc địa nhất cứ mua cửa nhôm hệ PMA mà chạy, nếu như sản phẩm nào ta không phân biệt được hàng thật hàng giả thì cứ tránh xa ra. Cũng như uống rượu ấy, nếu ta không phân biệt được rượu pha từ cồn công nghiệp hay cồn thực phẩm, thì đắc địa nhất không uống rượu pha ra từ cồn nữa là yên tâm.

Xem Tiếp: bảng báo giá máy máy làm cửa ngôm PMA

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.