Khu căn hộ Swan Park ngôi nhà mong đợi dân trí cao

0
177

Dự án Swan Park đầu tư bởi CFLD Group nét đẹp tự nhiên khu trung tâm công viên bên cạnh.

nhà phố Swan Park nét đẹp tự nhiên trải rộng view căn hộ đa dạng. Dự án lựa chọn hoàn hảo, được xây dựng bởi CFLD Group thuận tiện mua sắm. Khu căn hộ cao cấp Swan Park không gian thanh lịch, nằm trên đường Nhơn Trạch khu trung tâm. Swan Park là nơi lý tưởng cho những ai yêu thích một không gian sống yên tĩnh, thanh bình mà vẫn không hề tách biệt khỏi cuộc sống đô thị. Căn hộ dự án Swan Park vị trí cửa ngõ, quận Đồng Nai công viên bên cạnh. Chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố. căn hộ orchid park căn hộ đa dạng.

Swan Park
bán căn hộ orchid park phú xuân lựa chọn hoàn hảo. Swan Park thuận tiện cả về mọi mặt đi lại. Đường thủy thì có sông Sài Gòn cạnh bên. Về đường bộ, từ Swan Park bạn chỉ mất ít phút là đến được mọi nơi. Chỉ mất có ít phút để đến trung tâm thành phố với các khu thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang…
nhà phố Swan Park thuận tiện mua sắm. Căn hộ Swan Park có đầy đủ các tiện ích sống: Hồ bơi, gyrm, sauna, bar, nhà hàng, siêu thị, caffe, Bank, bệnh viện,… Phục vụ tối đa cho nhu cầu nghĩ ngơi và giải trí của cư dân như: Siêu thị, trung tâm thương mại sầm uất, hồ bơi nước tràn hiện đại, các câu lạc bộ giải trí,…
căn hộ orchid park không gian thanh lịch. Dự án Swan Park chắc chắn là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường… Các tòa tháp căn hộ Swan Park được bố trí xen kẽ nhau mang lại tầm nhìn tuyệt vời cho các căn hộ.
bán căn hộ orchid park phú xuân vị trí cửa ngõ. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao.
Để biết thêm thông tin về dự án, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn! Hotline – (+84)905222379