Lựa chọn tranh treo tường theo tông màu

0
792
  1. Màu xanh cực quang:

Giống như những dải sáng cực quang đang nhảy múa, chúng tạo ra những màu sắc đan xen một cách tự nhiên vào nhau. Tông màu này được tạo ra dựa trên những cảm hứng của những màu sắc trong tự nhiên. Tông màu cực quang phương Bắc gồm các màu thiên về xanh biển, hồng, xanh ngọc lục bảo. Phối tranh treo tường đóng khung tông màu này với  những không gian màu màu trắng xám và màu xám khói càng giúp tôn lên vẻ sang trọng của những bức tranh loại này.

Khi trang trí nhà với tông màu xanh cực quang, bạn có thể đi theo trường phái nhẹ nhàng, thanh bình hoặc tươi sáng, sống động. Những căn phòng có tông màu cơ bản nặng có thể dùng những bức tranh treo tường dạng này mang lại sự tĩnh tại và thư giãn cho gia chủ sau những giờ làm việc căng thẳng.

  1. Màu xanh lá:

Bạn có cảm thấy mình đang bị mắc kẹt giữa không gian bí bách nơi công sở và muốn tìm kiếm một chút trong lành của thiên nhiên. Bạn có đang tìm kiếm những không gian trang trí mang lại cho bạn cảm hứng và hứng khởi mỗi ngày. Nếu như vậy thì tranh treo tường với tông màu xanh sẽ mang cả thiên nhiên tươi mát vào không gian sống của bạn. Màu xanh lá sáng cùng với tông màu vàng tươi sẽ tạo ra một ốc đảo xanh mát giúp bạn thoát khỏi ngột ngạt nơi văn phòng.

Màu xanh lá là một màu sắc hết sức thân thiện, thể hiện tính hiếu khách của chủ nhà và có thể đươc sử dụng để trang trí ở lối vào nhà, ở hallway hoặc tại phòng khách. Ở những không gian trắng đen có phong cách nội thất tối giản, một bức tranh treo tường trừu tượng hay hiện đại theo tông màu xanh sẽ tạo nên điểm nhấn hết sức thú vị cho không gian nhà bạn.

Hay xem xét sử dụng tranh treo tường thiên nhiên ở những không gian có nhiều ghế ngồi theo tông màu pastel. Sự kết hợp này sẽ thu hút ánh nhìn từ mọi phía cũng như tạo ra sự dễ chịu cho không gian nhà bạn. Hồng là màu sắc tuyệt với khi phối với xanh là, ngoài ra cũng có thể kể tới các màu sắc khác như tím pastel, xanh biển hay màu xám

  1. Màu xanh chàm và màu xanh táo:

Màu xanh táo là tông màu xanh lá sáng và hơi ngả vàng. Đây là tông màu dễ chịu và không quá mạnh mẽ, có thể sử dụng chung với nhiều màu sắc khác. Trong thiết kế, tranh treo tường màu xanh táo đươc sử dụng rất phổ biến với nhiêu chủ để khác nhau  như lá mùa hạ, lan rừng, vườn mùa thu. Tranh treo tường màu xanh táo có thể được ứng dụng vào không gian nhà bạn theo nhiều cách khác nhau.

Màu xanh chàm, trong khi đó là tông màu xanh đậm với tông ngả sang tím. Đây là tông màu giúp bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn. Trong khi hầu hết tranh treo tường tông màu chàm đi theo chủ đề đại dương, sông suối, thì cũng có một số khác lại đi theo chủ đề bản đồ, trừu tượng hay cả chủ đề động vật.

Nếu bạn đang cần mua tranh treo tường tại tphcm hãy truy cập ngay https://sonice.vn/ hoặc gọi đến số 0901396353 để được tư vấn chi tiết.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.