Giới thiệu đại lý Honda Ô Tô Thanh Hóa

0
128

Là một trong 4 đại lý ủy quyền chính hãng của Honda tại bán kính miền Trung, đại lý Honda Ô Tô Thanh hóa hãnh diện là nơi uy tín hàng đầu trang bị cho hành khách các bảo dưỡng tốt nhất, đem lại sự hài lòng tối đa cho hành khách cũng như mang hình ảnh của Honda đến rộng rãi các tỉnh của bán kính miền Trung – Tây Nguyên.

Chính thức đưa vào sinh hoạt phục vụ hành khách vào ngày 19/12/2014, đại lý Honda Ô Tô Thanh Hóa là một trong 2 đại lý ủy quyền chính hãng được mở liên tiếp nhau tại bán kính miền Trung đầy tiềm năng.

Tổng quan đại lý Honda Ô Tô Thanh Hóa

Đại lý Honda Ô Tô Thanh Hóa tọa lạc tại địa duy nhất số 92 Đại Lộ Lê Lợi, Phường Đông Hương, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa và được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích lên đến 5000 mét vuông được chia thành mọi bán kính khác nhau như bán kính phòng trưng bày xe mới, phòng chờ dành cho khách hàng, xưởng dịch vụ.

Bên trong bán kính xưởng bảo dưỡng của đại lý Honda Ô Tô Thanh Hóa được chia thành các bán kính bào gồm xưởng chữa chữa chung – nơi phát hiện “bệnh” của xe và sửa chữa các lỗi về động cơ, trang động cơ hoặc cập nhật phụ tùng phụ kiện và xưởng sửa chữa thân vỏ xe. Bên cạnh đó còn có các bán kính khác như bãi đỗ xe vô cùng rộng rãi,nhà kho chứa tất cả các phụ tùng, phụ kiện chính hãng được nhập từ nước ngoài về.

Một trong các điểm đáng lưu ý của đại lý Honda Ô Tô Thanh Hóa chính là sự nghiêm túc cũng như chuyên nghiệp trong công việc như tuân thủ các quy định, tiêu chuẩn 5S của hãng Honda Việt Nam bao gồm (cung cấp các dòng xe mới nhất đến khách hàng), bảo hành, bảo dưỡng (cung cấp các bảo dưỡng sửa chữa khảo thí tốt nhất), trang bị phụ tùng, phụ kiện chính hãng Honda, bảo dưỡng giáo dục lái xe an toàn được thực hiện bởi các bác sĩ của Honda cho các hành khách mua xe hoặc có đam mê về xe và cuối cùng là sinh hoạt nhận xét xã hội.

Khu vực trưng bày xe của đại lý Honda Ô Tô Thanh Hóa

Hoạt động với phương châm lấy sự hài lòng của hành khách làm thước đo cho sự thành công của mình, đại lý Honda Ô Tô Thanh Hóa cam kết sẽ luôn tận tâm phục vụ khách hàng, mang đến cho hành khách các bảo dưỡng bậc nhất và hành khách sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng, chuyên viên kỹ năng tận tâm với nghề, giàu nhiệt huyết và có trình độ cao, được giáo dục bài bản bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu của Honda.

Ngoài ra, khi đến với đại lý Honda Ô Tô Thanh Hóa, hành khách sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng các dòng xe của hãng như Honda Civic, Honda CRV, Honda Odyssey..

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.