Giúp các bà bầu có thể lựa chọn gối phù hợp nhất

0
138
Thường thì phụ nữ có bầu sẽ thấy không thoải mái khi thai trong bụng ngày một lớn dần. Chính vì thế việc tìm được loại gối ứng ý để giúp chị em tìm được cảm giác thoải mái, tránh những khó chịu khi mang bầu.

Gối dành riêng cho bà bầu được đánh giá là sản phẩm hữu ích cho các chị em khi mang thai. Chúng có thể giúp phụ nữ mang thai ngủ ngon và hỗ trợ giảm thiểu cảm giác bị chuột rút cũng như đau lưng cho bà bầu. Chúng có thể giúp mang đến cảm giác thoải mái khi nằm ngủ cũng như kẹp gối giữa hai chân. Sản phẩm này được dùng như một chiếc gối ôm và kê ở lưng.

Bà bầu cần ngủ nhiều trong giai đoạn mang thai. Song sẽ rất khó có thể tận hưởng giấc ngủ thoải mái hơn trong khi em bé đang phát triển. Chính vì thế mà chăn ga gối đệm được phát minh để có thể cung cấp những tiện nghi cần thiết mang đến giấc ngủ ngon hơn và sâu hơn giúp cho bà bầu mang thai trong thời gian tới.

Bạn đang cần tìm gối cho bà bàu hoặc chưa biết tìm kiếm sản phẩm ưng ý hãy cùng Thegioidemonline.vn tìm hiểu thêm những thông tin ấn tượng dưới đây nhé.

  1. Loại gối bình thường

Thực tế thì có nhiều cách khác nhau để có thể mang đến cảm giác thoải mái khi dùng gối như nằm kẹp giữa hai chân hay đặt gối lên vùng đùi khi ngồi vì nó giúp các bà bầu cảm thấy thoải mái khi ở vùng bụng. Bên cạnh đó, chúng giúp giảm đau lưng trong thời gian này.

  1. Loại gối đặc biệt dùng cho bà bầu

Sản phẩm gối đặc biệt này được thiết kế phù hợp với thể trạng của cơ thể phụ nữ khi mang thai giúp cho các chị em tìm được cảm giác thoải mái, dễ chịu. Sản phẩm này cực kỳ dễ sử dụng và có chức năng bảo vệ thai nhi tốt nhất.

Gối có kiểu dáng hình ống với một đầu mở bao vừa vặn quanh bụng có thể giảm cảm giác khó chịu và rất hữu ích vào thời gian sau sinh để giúp đỡ vùng cánh tay khi mẹ cho bé bú.

Đồng thời thiết kế ấn tượng của những loại gối này cũng tạo cảm giác thoải mái cho vùng đầu gối mỗi khi sử dụng. Chúng còn có thể hỗ trợ lưng, vùng bụng, đầu gối cùng một lúc để có thể giúp cho mẹ và bé có những tư thế nằm thuận lợi nhất.

Bên cạnh đó, gối dành cho bà bầu còn giúp cho hệ tuần hoàn máu của mẹ và bé có thể hoạt động tốt nhất khi ngủ. Chúng có thể giúp đạt được vị trí tối ưu cho thai nhi khi sinh. Ngoài ra, khi có em bé thì những loại gối ngủ đặc biệt này còn được sử dụng như đệm đỡ tay em bé khi cho bú mẹ hoặc bú bình để có thể giúp bà mẽ đỡ đau mỏi cánh tay và bả vai.

Sản phẩm gối dành cho bà bầu hiện nay có nhiều mẫu mã khác nhau để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Tùy thuộc vào mong muốn bạn có thể sử dụng loại ưng ý nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.