Kết cấu của cửa nhựa lõi thép

0
132

Cửa nhựa lõi thép với ưu điểm về độ bền, vẻ đẹp sang trọng, hiện đại sau nhiều năm hưởng dụng. Nó là hãng sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi trên phân khúc thi công kiến trúc hiện tại như tại các hộ gia đình, tòa nhà văn phòng, khu thành phố, trường học, bệnh viện,…

Sau đây xin mời quý khách cùng tìm hiểu thông tin chi tiết, công thức, ưu điểm, tư vấn, báo giá trị cửa nhựa lõi thép upvc:

1. Cửa nhựa lõi thép là gì?

– Cửa nhựa lõi thép hay còn gọi là cửa nhựa upvc là cửa có khung cánh được cấu tạo từ thanh nhựa uPVC và lõi thép mạ kẽm nằm tại bên trong nhằm tăng lên khả năng chịu lực cho cửa.

– Nhựa Upvc là một hãng nhựa cứng có độ chắc chắn cao, không hóa dẻo, khả năng chống chịu lửa tốt. Trong thanh Profile nhựa được thiết kế các khoang rỗng tạo các khoảng hẫng âm, giúp cửa nhựa lõi thép cách âm, giữ nhiệt tiềm năng.

– Cửa nhựa lõi thép ra đời ở các nước châu Âu khoảng 70 năm trước đây, tại Việt Nam từ năm 2002 Eurowindow là công ty tiên phong cung ứng các sản phẩm cửa uPVC ra phân khúc. hiện tại cửa nhựa Upvc đã được hưởng dụng rộng rãi trong thi công như: biệt thự, khách sạn, nhà mặt phố hàng, văn phòng, nhà chung cư, nhà, nhà dân, hộ gia đình.

Cấu tạo cửa nhựa lõi thép Upvc

2. Cửa nhựa lõi thép cấu tạo như thế nào?

Cấu tạo cửa nhựa lõi thép bao gồm:

– Thanh nhựa Upvc định hình ảnh làm khuôn cửa khung cánh

– Lõi thép gia cường gia tăng khối lượng cho cửa

– Kính lấy sáng: Kính thường, kính an toàn, kính cường lực, kính hộp,…

– Hệ phụ kiện kim khí: Bản lề, tay nắm, khóa,…

– Gioăng cao su kép đảm bảo độ kín khít.

Xem thêm máy làm sạch góc hàn cầm tay

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.