kim long season mỹ khê Season Mỹ Khê Đà Nẵng có 2 Block: Block khách sạn cao 60 tầng

0
108

condotel kim long season Season Mỹ Khê Đà Nẵng có 2 Block: Block khách sạn cao 60 tầng và Block căn hộ cao cấp condotel cao 50 tầng, trong đó có 2 tầng hầm dưới đất thông nhau giữa 2 khối đế. kim long season có diện tích từ 49m2 – 120m2, thiết kế hoàn hảo với khoảng 80% các căn hộ chung cư có thể View biển Mỹ Khê và 100% các căn hộ chung cư đều tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng và gió biển tự nhiên.

nắm giữ thiết kế hiện đại và tối ưu góc nhìn, 80% nhà ở kim long season sở hữu tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp, 100% nhà ở đều được đón gió và ánh nắng tự nhiên.

mặt bằng tổng thể toàn bộ tầng hầm dưới đất B1Tab name TẦNG 1TẦNG 2TẦNG 3TẦNG 4TẦNG 5-11TẦNG 12-29TẦNG 30

GIÁ BÁN dự đoán CẲN HỘ kim long season mỹ khê

Các căn hộ tại kim long season my khe dự đoán sẽ tiến hành rao bán ra thị trường BĐS vào cuối năm 2017 với mức định giá hấp dẫn chỉ từ 42 – 48 triệu/m2 ( bao gồm cả nội thất).

Với mức định giá phải chăng ấy, chỉ với 2 tỷ vnđ trong tay, quý khách hàng đã thuận tiện để biến thành chủ sở hữu của căn hộ cao cấp khách sạn hạng sang kim long season ven bờ biển Mỹ Khê đẹp nhất Đà Nẵng cùng vô vàn các ưu đãi lôi cuốn khác từ chủ đầu tư Kim Long Nam.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.