nhắc nhở quan trọng khi bảo quản rượu vang tận nhà

0
205

ngày này, cùng theo với việc rượu vang càng ngày càng thịnh hành rộng khắp thì niềm vui sưu tập rượu vang cũng dần được ưa chuộng. chúng ta cũng có thể làm đẹp tủ sưu tầm rượu vang ở phòng khách, phòng bếp hay 1 phòng riêng để bảo vệ rượu vang. cho dù đặt tủ rượu vang chỗ nào thì cũng phải cảnh báo tới những điều kiện bảo vệ rượu vang.

Bày trí tủ rượu vang sao cho bắt mắt thôi chưa đủ, fan nhất thiết phải gây được sự chú ý tới những yếu tố bảo vệ rượu vang ngon để giữ lại cho rượu không bị hỏng mất. Dù bạn trang trí tủ rượu ở phòng khách, bếp ăn hay cầu thang thì vẫn phải cảnh báo những nguyên tắc cơ bản sau:

Ánh sáng: không nên để rượu vang giao tiếp với ánh sáng trực tiếp hoặc quá sáng bởi lúc này ánh sáng hoàn toàn có thể phản ứng với các chất hữu cơ trong rượu and làm hỏng rượu

Nhiệt độ: bảo quản rượu ở các nơi thoáng, lạnh ngắt. so với rượu đỏ, bảo quản ở độ nóng từ 11 đến 15 trong khi rượu nấu trắng nên được bảo quản ở nhiệt độ từ 9 đến 14 độ.

Độ ẩm: Độ ẩm tương thích để bảo quản rượu là khoảng 75%. Nếu độ ẩm rất thấp, nút chai thường bị khô, nó hoàn toàn có thể co lại tạo ra khoảng trống. không khí từ phía bên ngoài rất có thể lọt vào chai rượu và hiện tượng oxy hóa xảy ra, khiến cho các chai rượu đắt tiền không còn ngon.

đó là những gợi nhắc đặc biệt quan trọng khi bảo quản rượu vang tại nhà để đảm bảo chai vang vừa ngon vừa đắt tiền của công ty không bị mất ngon theo khoảng thời gian.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.