Tại sao bạn nên sở hữu một chiếc kệ màn hình monitor stand

0
220

Làm việc hàng giờ liền trước máy tính thực sự là rất mệt mỏi vì thông thường màn hình laptop của bạn được đặt ở một vị trí không hề thoải mái chút nào. Chính vì lý do đó mà chúng ta luôn cảm thấy bị đau cổ và vai gáy cũng như thị lực bị giảm sút

Để tránh sự bất tiện này, lựa chọn tối ưu nhất chính là sở hữu ngay 1 chiếc kệ màn hình monitor stand. Chiếc kệ này sẽ giúp laptop hay desktop của bạn được đặt ở vị trí hoàn hảo giúp bạn sửa lại góc nhìn nhằm hạn chế những vấn đề về sức khoẻ nêu trên và giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

  1. Cách chọn 1 chiếc kệ màn hình monitor stand tốt:

  • Điều đầu tiên bạn cần xem xét là không gian làm việc của bạn. Bàn của bạn có kích thước như thế nào và nó có đủ diện tích cho chiếc kệ hay ko? Hãy nghĩ về thói quen của bạn nữa, bạn là một người gọn gàng, ngăn nắp luôn giữ mọi thứ ở đúng chỗ hay bạn là một người bừa bộn.

  • Màn hình của bạn có kích thước như thế nào? Bạn có bao nhiêu diện tích cho chiếc kệ màn hình monitor stand? Kích thước của chiếc kệ màn hình nên phù hợp với màn hình mà bạn có và nên vừa vặn với không gian của bạn. Bạn có thể lựa chọn một chiếc kệ mà bạn cảm thấy thoải mái nhất khi làm việc. Bạn có thể lựa chọn một chiếc kệ màn hình lớn nhưng nhớ là đừng bao giờ lựa chọn một chiếc kệ quá nhỏ.
  • Về mặt thiết kế, đây là một vấn đề khách quan. Kiểu dáng, chất lượng và màu sắc mà bạn lựa chọn phụ thuộc vào tham khảo trước đó, mắt nhìn và cả túi tiền của bạn. Hãy chọn những màu sắc trung tính và chất liệu thân thiện với môi trường đễ dễ dàng phù hợp với bất cứ không gian nào. Gỗ phải bền, chắc chắn và có thể tận dụng lại khi bạn quyết định chọn mẫu mới thay thế.
  • Hãy chọn một chiếc kệ màn hình được hoàn thiện chắc chắn. Dù chiếc màn hình của bạn nặng hay nhẹ, bạn cũng cần có một chiếc kệ đủ sức để hỗ trợ. Màn hình máy tính thường có giá trị lớn và vì thế việc đầu tư cho một chiếc kệ màn hình là cách mà bạn bảo vệ cho tài sản của mình vì thế nên lựa chọn kỹ trước khi quyết định lựa chọn một chiếc kệ màn hình.
  • Tính tiện dụng là một điểm khác khi chọn mua chiếc kệ màn hình monitor stand. Bạn muốn chiếc kệ thật chắc chắn, kiểu dáng hiện đại có chất lượng tốt nhưng tính tiện dụng cũng là tiêu chí được đặt lên hàng đầu. Nếu bạn có đầy đủ kkhông gian, hãy lựa chọn một chiếc kệ màn hình cung cấp cho bạn đủ không gian cho các vật dụng còn lại ngoài màn hình.

2. Tại sao kệ màn hình monitor là lựa chọn tuyệt vời:

Đơn giản bởi vì tất cả những luận điểm trên đã chứng minh cho điều đó. Với thiết kế mang tính thẫm mỹ cao cùng sự chắc chắn sẽ giúp cho chiếc màn hình máy tính của bạn tránh khỏi nguy cơ bị rơi vỡ. Chiếc kệ màn hình monitor sẽ thích hợp với bất cứ loại màn hình nào hiện nay. Từ Imac cho đến các loại màn hình monitor khác.

kệ màn hình monitor stand

Nó đủ rộng để tạo không gian cho các vật dụng khác như bàn phím hoặc chuột. Thêm vào đó, những chiếc kệ màn hình monitor stand trông rất chắc chắn và thậm chí bạn có thể đứng lên chúng mà không hề hấn gì. Một trong những bộ kệ màn hình monitor tốt nhất trên thị trường hiện này là bộ kệ màn hình monitor stand walnut. Đây là một lựa chọn tuyệt vời dành cho góc làm việc của bạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.