Cách chọn gọng kính cận cho cho nữ tương thích từng khuôn mặt

0
180

hướng dẫn chọn gọng kính titanium tương thích cho mỗi gương mặt, giúp đỡ bạn gái không hề đau đầu do dự khi lựa kính nữa, bên cạnh đó một kiểu kính thích hợp cũng giúp gương mặt trở nên thu hút & xinh đẹp hơn. Chiếc kính cận là mặt hàng vô cùng cần thiết so với mỗi cô nàng bị bệnh về mắt. Chiếc kính cận không chỉ là giúp bạn trông rất rõ ràng hơn mọi thứ nó còn như món phụ kiện giúp các thiếu nữ xinh đẹp hơn.

chỉ dẫn chọn kính phù hợp với từng khuôn mặt

1. Gọng kính cận phù hợp với mặt dài

để gia công khuôn mặt dài có vẻ ngắn hơn nên lựa chọn loại kính gọng to (theo chiều đứng), có nhiều trang trí hoặc hai bên thái dương đậm tạo cho mặt rộng thêm.

2. gương mặt trái lê hợp với kính như vậy nào?

Phần trán hẹp hơn phía xương hàm là những Điểm lưu ý của một cô gái chiếm hữu khuôn mặt trái lê. những loại kính có gọng kính thanh mảnh hay gọng kính mắt mèo sẽ giúp bạn che giấu đi nhược điểm của gương mặt này.

3. Kiểu kính phù hợp với gương mặt tam giác

các cô nàng có khuôn mặt hình tam giác phần bên trên nhỏ tuổi, từ má trở xuống to, nên chọn loại gọng kính cận có phần trên được nhấn mạnh bằng màu đậm hoặc gọng có hình mắt mèo. Với mặt vuông (chữ điền), các Chuyên Viên khuyên nên chọn loại gọng kính hẹp hoặc oval hẹp.

4. gương mặt oval rất đơn giản chọn lựa các kiểu kính

Mặt oval khá hợp với phần nhiều các gọng kính cận . những nhà tạo mẫu thường phụ thuộc gương mặt này để xây dựng, thử nghiệm & kiểm chứng cho một mẫu mắt kính mới. Gọng hình cận vuôngvới những góc tròn nhẹ là mẫu thích hợp nhất cho những cô gái có gương mặt oval.

5. lựa chọn kính cận cho mặt hình chữ nhật

gương mặt hình chữ nhật có rất nhiều Đặc điểm giống với mặt vuông nhưng chiều dài to hơn chiều rộng. so với kiểu này, bạn nên chọn kính có độ cong như gọng tròn, gọng kính oval. Ngoài ra, các loại gọng có phiên bản ngang ngắn and các đường dọc thẳng cũng hợp với gương mặt này. các mẫu trang trí and hoa văn hay cách điệu sẽ tạo thêm bề rộng cho gương mặt.

6. khuôn mặt góc cạnh hãy lựa chọn gọng kính hình gì?

Gọng kính hình oval sẽ khiến gương mặt bạn hài hòa và hợp lý hơn. tuy vậy, bạn cũng cảm thấy mình hợp với gọng vuông có tương đối nhiều đường cong mượt mà. Cần lưu ý là size không được rộng hơn điểm đầu của hai gò má.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.