Mách nhỏ cách thức dùng máy may công nghiệp điện tử

0
195

Phương pháp sử dụng máy may công nghiệp điện tử

Bây giờ do nhu cầu nâng cao hiệu năng lao động cũng như các đề nghị của thị trườngkhách hàng mong chờ có được những vật dụng máy may có thể gây ra đượcthiết kế được những vật dụng có chất lượng đạt qui định với những đường may sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt vờitinh tế.

Từ lúc này trên thị trường xuất hiện nhiều các xưởng may gia công Vì thế sự đối đầu giữa các xí nghiệp, tập đoàn này càng ngày càng cao. do đóthay thế cho được lắp đặt những vật dụng máy may công nghiệp cơ hay máy may công nghiệp đời cũ chậm rềchất lượng kém thì họ đã chuyển sang dùng máy may công nghiệp điện tử tiên tiến và có uy tín về chất lượng cũng tương tự như có năng suất cao hơn vô vàn.

Nhưng không phải ai khi đã sở hữu sản phẩm máy may công nghiệp điện tử đều biết sử dụng nó như thế nào, nhiều khách hàng đã gặp rất nhiều khó khăn khi tìm hiểu thông tin về cách sử dụng máy may công nghiệp điện tử. Hiểu được sự khó khăn mà đa số khách hàng đang gặp phải thì trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cũng như hướng dẫn các bạn cách sử dụng máy may công nghiệp điện tử. Hãy cùng theo dõi bài viết của mình nhé.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại máy may công nghiệp nói chung và máy may công nghiệp điện tử nói riêng với các thương hiệu nổi tiếng như : Brother, Juki, Sunstar, Jack, Singer, Janome,…. Mỗi thương hiệu lại có những chức năng, đặc điểm của riêng mình và họ cũng định vị rõ những khách hàng mục tiêu mà thương hiệu muốn hướng đến là ai? Và dưới đây thì mình sẽ chia sẻ với các bạn cách sử dụng máy may công nghiệp điện tử nói chung.

Hướng dẫn cách sử dụng máy may công nghiệp điện tử :

+ Bật máy may công nghiệp điện tử lên, khi đó các bạn sẽ nghe thấy tiếng động cơ chạy.

+ Đánh suốt chỉ : Gắn ống chỉ vào và đi chỉ từ ống chỉ vào suốt chỉ, các bạn đánh suốt chỉ đi theo hướng mà đã có đường chỉ dẫn ở trên máy may công nghiệp điện tử, quấn suốt chỉ thuận theo kim đồng hồ. Và các bạn cần lưu ý : Khi đánh suốt thì điểm đi từ vị trí cục tròn đến thanh đánh suốt phải căng để đảm bảo suốt được đánh đều.

+ Xỏ chỉ : Khi đi chỉ từ chân ống chỉ vào lỗ kim thì bạn dùng tay gạt chân vịt lên để đi chỉ.

+ Đặt suốt chỉ vào chỉ suốt dưới.

+ Lấy chỉ dưới lên.

+ Bắt đầu thực hiện may.

Nếu bạn có nhu cầu mua máy may bạn có thể tham khảo danh sách tại đây

Như vậy, trong trang viết này chính bạn đã chia sẻ và mách nhỏ mọi người phương án được trang bị máy may công nghiệp electronicmong đợi nó sẽ ích lợi với bạn và cảm ơn mọi người đã follow post của mình.

NGUỒN: http://maymaychihai.com/huong-dan-cach-su-dung-may-may-cong-nghiep-dien-tu/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.